Giới thiệu về sách IELTS Writing Task 2 – Academic Module

Hy vọng rằng đây sẽ là nguồn tài liệu chất lượng, cung cấp những kiến thức hữu ích dành cho bất cứ ai muốn hiểu chuyên sâu về IELTS WRITING TASK TWO.

Nội dung của sách hướng dẫn các bạn xử lý các dạng bài xuất hiện trong bài thi Writing Task 2 - Academic Module. Với mỗi dạng bài các bạn sẽ được hướng dẫn cách lập luận và trình bày từng phần bám sát theo yêu cầu của bài luận IELTS. Đồng thời mỗi dạng đều có những bài mẫu có hướng dẫn bằng tiếng việt cũng như phần giải thích những từ vựng quan trọng.

Để sử dụng sách này một cách hợp lý các bạn hãy đọc những phần lý thuyết chung của từng dạng. Sau khi đã nắm được cách viết của từng dạng các bạn hãy chuyển sang học từ vựng ở phần cuối sách. Từ vựng được chia làm 20 topic gần như bao trùm hết các chủ đề IELTS thường ra. Hãy cố gắng áp dụng nhiều nhất có thể những từ vựng theo topic này để gây ấn tượng cho giám khảo và tăng điểm số của các bạn. Đồng thời ở cuối sách là những từ vựng thường xuyên xuất hiện trong bài viết luận Task 2, hãy áp dụng chúng để nâng cấp câu văn của bạn.

 

Quyển sách này sẽ phù hợp với các bạn muốn học cách trình bày một bài essay hoàn chỉnh như thế nào. Thường sẽ phù hợp hơn với các bạn đã vững nền tảng tiếng anh và cần học các dạng bài và bổ sung từ vựng trước kỳ thi một thời gian ngắn. Đối với các bạn không gấp trong việc luyện thi IELTS chỉ muốn cải thiện khả năng Writing trước thì hãy tham khảo sách “Luyện viết câu theo chủ điểm ngữ pháp” của mình trước (các bạn dễ dàng có thể đặt mua sách ở trang ielts-hungnguyen.com). Sau khi nền tảng viết câu đã vững học sách này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

 

Sách được biên soạn hoàn toàn dựa theo kinh nghiệm và đúc kết cá nhân. Các bạn có thể dùng sách để hiểu rõ cấu trúc và các dạng bài của IELTS Writing Task 2, hoặc rèn luyện kỹ năng Writing của mình.

 

Mặc dù mình đã rất cố gắng trong quá trình biên soạn nhưng không thể tránh được những thiếu sót, rất mong nhận được những đóng góp, phê bình của các bạn để hoàn thiện sách.

Mọi đóng góp về sách xin gửi về địa chỉ: nguyenquochung0709@gmail.com

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều!

Leave a Reply

Your email address will not be published.