HUNG NGUYEN’S IELTS HANDBOOK

Mình gửi các bạn quyển handbook với gần 50 trang chia sẻ về cách mình tự học IELTS từ mất gốc đến khi đạt 8.5 Overall. Mình tin quyển handbook này sẽ rất hữu ích cho các bạn (đặc biệt là các bạn đang tự học IELTS). Lý do là vì mình đã đề cập đến toàn bộ quá trình mình đã bắt đầu tự học như thế nào, các sai lầm mình đã mắc phải trong quá trình tự học cũng như các tài liệu mình đã sử dụng để học từ 0-6.5, 6.5-7.5 cũng như từ 7.5-8.5.

Ngoài ra mình cũng rút ra một lộ trình đơn giản để giúp các bạn có thể tự học IELTS từ 0-7.0 gồm 4 giai đoạn ở cuối sách. Các bạn hoàn toàn có thể áp dụng để tự học mà không cần phải tham gia các khóa học đắt đỏ ở trung tâm.

Mình hy vọng là thông qua quá trình tự học IELTS của mình được đề cập ở trong quyển Handbook này các bạn sẽ có nhiều động lực hơn nữa để có thể tự tin tự học và chinh phục điểm số IELTS mong muốn.

Nếu thấy sách hữu ích các bạn hãy chia sẻ giúp mình nhé!

Các bạn có thể tải File PDF hoàn toàn miễn phí ở ĐÂY

Link backup: GOOGLE DRIVE

Ở cuối handbook mình đã xây dựng một lộ trình tự học đi kèm với tài liệu để các bạn có thể bám theo và tự học hoàn toàn. Chắc chắn rằng nếu đầu tư thời gian và làm đúng theo lộ trình các bạn sẽ có thể đạt được điểm số như mong muốn. Nếu các bạn cảm thấy thiếu động lực thì hãy đọc qua quá trình học tiếng Anh của mình nhé. Mình nghĩ nó sẽ giúp các bạn có nhiều động lực hơn để chinh phục mục tiêu của mình đấy. Dưới đây là một số trang ở trong sách các bạn có thể xem qua: